top of page

Comment Area

Public·74 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể có ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.


một.Mai vàng Bình Lợi

cách trồng phôi mai vàng là một trong các cơ sở vật chất trồng và chăm sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến mang hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức kỹ lưỡng và chăm chút sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi hoàn hảo đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

kể đến những địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các cái mai được nuôi trồng và chăm nom chăm chút, tận tường từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai mang chất lượng tốt nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong những hạ tầng chuyên về sản xuất và trồng phổ thông loại cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn sản xuất cho thị phần mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để đến sở hữu tay người dùng. Đặc thù, Hoa Điệp còn sở hữu dịch vụ cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc coi ngó, uốn sửa mai theo bắt buộc của người dùng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Avia Beaupre
 • Anjali Kukade
  Anjali Kukade
 • Love
  Love
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
 • Saniya Thakre
  Saniya Thakre
bottom of page