top of page

Comment Area

Public·70 members
thanh tran
thanh tran

Top 07 chiếc chậu trồng cây mai vàng 2023


Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 thì ngoài một cây mai vàng sai hoa, bạn còn phải chú ý tới chậu trồng mai, bởi 1 cây hoa mai đẹp lại được trồng trong chậu sở hữu ngoại hình và giá trị tương xứng có nó sẽ làm nâng cao giá trị của cây lên gấp phổ thông lần.


giả dụ bạn vẫn chưa chưa chọn được một cái chậu mai đẹp, hoặc đơn thuần bạn muốn thay áo mới cho cây mai nhà mình thì tham khảo ngay Top 7 cái chậu trồng cây mai vàng 2023 tới từ Nông nghiệp thị trấn nhé.


A. Bí quyết chọn chậu cho cây mai vàng

a. Quan điểm chọn chậu cho cây mai

Về ý kiến chọn chậu cho cách trồng mai phôi, thường sẽ chia ra 2 hướng đấy là người chú trọng tới trị giá của cây hơn trị giá của chậu và người cho cho rằng giá trị giữa cây mai và chậu phải sở hữu sự tương quan thẫm mỹ sở hữu nhau.

Thật ra, 1 cây mai đẹp lại được trồng trong chậu với thiết kế và trị giá cân xứng với nó, sẽ làm tăng giá trị của cây lên gấp phổ biến lần. Không những thế, bạn cũng phải chú ý kích thước chậu trồng mai cần phải cân đối mang cây mai.

b. Kích thước chậu trồng mai

Kích thước chậu trồng mai phải thích hợp mang chiều cao của cây và tán lá của cây, tán lá của cây càng rộng thì mặt chậu cũng phải rộng, sao cho tương đương có diện tích của bóng râm tán lá chiếu xuống mặt chậu.


tuy nhiên, dung tích của chậu phải chứa đủ lượng đất cần để cung ứng dinh dưỡng nuôi cây, đáy chậu phải đủ sâu để giải quyết được nhu cầu sinh trưởng của bộ rễ cây mai vàng.

đặc biệt, vì cây mai vàng ko chịu được đất trồng ngập úng, nên chậu trồng mai đẹp cần yếu trong khoảng 2 lỗ thoát nước trở lên ở phần đáy chậu, tránh đọng nước khiến thối rễ, hư cây.


Và rốt cuộc, đối mang cây mai vàng còn nhỏ, cây chưa trưởng thành, những cây mai vàng còn tăng trưởng về chiều cao và tán lá, bạn cần thay chậu khoảng một lần/ năm để đảm bảo đủ ko gian lớn mạnh cho rễ cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Avia Beaupre
 • Snehal Kulkarni
  Snehal Kulkarni
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Aaria Varma
  Aaria Varma
bottom of page