top of page

Comment Area

Public·70 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay hấp dẫn nhất của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu phổ thông người hỏi tìm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định không bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày sở hữu giá bán thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng sống được bao lâu sở hữu gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá gần hai,5 tỷ đồng. Mặc dầu ko quá lớn lớn, nhưng sự hi hữu sở hữu và giá trị của cây mai này có tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với con đường kính 40cm. Sự đặc biệt này làm cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è cổ VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là 1 trong các cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ thông người quan tâm tìm sở hữu giá bán gần hai tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời lâu dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự coi sóc và niềm yêu thích của ông trần Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Với chi phí 2 tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai trở thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người thương cây cảnh.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Avia Beaupre
 • Snehal Kulkarni
  Snehal Kulkarni
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Aaria Varma
  Aaria Varma
bottom of page