top of page

Comment Area

Public·70 members
thanh tran
thanh tran

Chợ Gạo: đa dạng dân cày ổn định cuộc sống từ nghề buôn bán phôi mai vàng

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam dùng cho Tết Nguyên đán hàng năm, thời gian gần đây, nghề kinh doanh phôi mai vàng đang được phổ quát dân cày thị xã Chợ Gạo quan tâm thực hành. Lĩnh vực buôn bán này vừa góp phần tăng thu nhập gia đình, ổn định cuộc sống, vừa góp phần tạo việc làm đa dạng lao động nhàn rỗi tại địa phương.

ngày nay, việc kinh doanh phôi mai vàng được đa dạng dân cày tại phố Hòa Định, Xuân Đông lựa chọn. Đa dạng lao động trước đây phải đi làm mướn, làm mướn thì nay chọn nghề kinh doanh phôi mai vàng đã ổn định cuộc sống. Phôi mai vàng là các cây mai vàng được cắt tỉa gọn ghẽ, trong ấy chú trọng về phần gốc và thân mai. Dòng mai này được người mua chọn lựa để tạo thành những cây mai ghép độc đáo.


cách trồng phôi mai vàng cho những vựa thanh long tại tỉnh Long An, gần 01 năm nay, anh Lê Văn Mười, ấp Hòa Thới, xã Hòa Định kết hợp có thành viên trong gia đình đã chuyển sang buôn bán phôi mai vàng bán cho người dùng khắp cả nước. Để mang các phôi mai vàng chấp nhận và đáp ứng sở thích người mua, anh tậu sắm mai tại các vườn mai tại tỉnh Long An, tỉnh thành Hồ Chí Minh và những quận trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, sau đấy vận chuyển về cắt tỉa bớt cành, khiến cho bầu, khiến gốc cho gọn lại. Anh Mười cho biết, đối sở hữu nghề kinh doanh phôi mai vàng thì khâu làm cho gốc rất quan yếu, mình phải chú ý thực hiện các quá trình đẽo gọt, gạnh rửa đất để có đế mai đẹp lôi kéo các bạn. Những phôi mai vàng thân có chiều cao từ vài tấc tới trên 1m. Sau lúc hoàn tất những công đoạn làm phôi mai, anh còn thực hiện quay những clip và đăng chuyển vận trên Youtube. Qua cách thức khiến này, anh sắm được phổ quát các bạn tại rộng rãi nơi trong cả nước, hội tụ phổ quát tại những tỉnh giấc miền Bắc và miền Trung. Nhàng nhàng mỗi tháng, gia đình anh tiêu thụ sắp một.000 phôi mai, thu về 9 - 10 triệu đồng, cuộc sống gia đình dần ổn định hơn.

tương tự như gia đình anh Mười, gia đình anh Nguyễn Văn Bi ngụ cùng ấp cũng thực hành mô hình buôn bán phôi mai vàng sắp 01 năm nay. Anh Bi san sẻ, trước đây anh khiến cho nghề kinh doanh hoa kiểng, qua Nhận định trên mạng Internet và Quốc làm cho nghề đi trước, anh thấy mô phỏng kinh doanh này tương đối phù hợp nên bắt tay vào thực hành. Mang kinh nghiệm trong khoảng nghề tậu bán hoa kiểng, nên anh Bi thuận lợi hơn trong việc xử lý các phôi mai vừa với dáng, vừa có đế đẹp. Anh buôn bán phôi mai sở hữu phần lớn kích thước: Nhỏ, tầm trung, lớn và với phần nhiều các loại mai như mai vàng, mai tứ quý, mai nu Gò Công… những dòng mai của anh được chào bán trên Youtube có giá làng nhàng từ 200.000 đồng đến trên 10 triệu đồng/cây. Với công tác này, anh đã tạo việc làm nhiều thành viên trong gia đình, ngoài ra vào các đợt cao điểm anh còn tạo thêm việc khiến cho một số cần lao thời vụ sở hữu mức thu nhập 300.000 đồng/ngày. Trong khoảng công tác kinh doanh phôi mai vàng những cái đã giúp gia đình anh sở hữu cuộc sống ổn định.

hiện nay, trên khu vực các ấp Hòa Thới, Long Định (xã Hòa Định) với gần 15 hộ thực hiện mô phỏng kinh doanh phôi mai cung ứng cho thị trường trong nước. Công việc này đang giúp phổ quát lao động nhàn rỗi với việc làm cho và thu nhập ổn định.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Avia Beaupre
 • Snehal Kulkarni
  Snehal Kulkarni
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Aaria Varma
  Aaria Varma
bottom of page