top of page

Comment Area

Public·74 members
thanh tran
thanh tran

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam ở miền nam đầy đủ, dịp tết người ta thường hay đặt 1 chậu mai trong nhà để chơi tết. Mang người với sẵn, có người thì đi sắm, sở hữu người thuê mai về chơi. Nhưng nhắc về mai khủng thì rất hãn hữu, hãy cộng chúng tôi xem các chậu mai vàng khủng nhất nhé!

Cây Mai Vàng 30 tỷ của đại gia Bến Tre

Cây mai khôn xiết khủng được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre tìm về và đặt tại vườn. Cây không chỉ mang bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng hết sức lớn. Riêng tiền vận chuyển cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam bây giờ.Cây với chiều cao so có mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc mẫu mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác giả dụ được giá theo chủ nhân.

Cây mai vàng hai,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 mang 1 gốc mai gần 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá sắp hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, mang con đường kính sắp 40cm, cây mai này vượt bậc nhất tại hội hoa xuân ở đây.

phôi mai vàng là gì lớn và khủng này là 1 trong các báu vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua chí ít 3 thế hệ và mang độ tuổi ước tính lên tới 300 năm. Cây mai với nguồn gốc căn do trong khoảng Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở đến nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ thông cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm cho người xem phải mê mệt bái phục quên cả thời kì. Các cây mai giống khôn xiết quý hiếm, với tuổi hàng trăm năm, được xem như những bảo vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng mang Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi không rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít ra nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn hồ hết nụ. Khách thăm quan trầm trồ chụp ảnh với mai.

Khác mang cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ to của tán cây

Cây mai vàng một,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

phổ biến người đi ngang cầu quang đãng Trung thuộc huyện loại Răng, TP Cần Thơ tò mò khi thấy xuất hiện một cây mai siêu "khủng", được rao bán với giá lên đến 1,6 tỉ đồng.

chủ sở hữu cây mai "khủng" là anh Tạ trằn Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay cách đây sáu tháng anh sắm lại cây mai trong khoảng một nhà vườn chuyên về khiến cho kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây mang thể là gốc mai đẹp và độc nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đầu ý hợp.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Avia Beaupre
 • Anjali Kukade
  Anjali Kukade
 • Love
  Love
 • khoa nguyen
  khoa nguyen
 • Saniya Thakre
  Saniya Thakre
bottom of page